Sun, 08 Oct 2017 00:43:49 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên

TTO - Triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" vừa diễn ra tại TP.HCM ngày 7-10 và sẽ tiếp tục đến với các bạn trẻ tại Hà Nội vào ngày 8-10 ở khách sạn Pullman (quận Đống Đa, Hà Nội).

 

07/10/2017 19:19 GMT+7


45 đại học Pháp tư vấn du học cho học sinh, sinh viên - Ảnh 1.

Một bạn trẻ cùng phụ huynh tham gia tư vấn tại triển lãm du học Pháp "Bienvenue en France" sáng 7-10 tại khách sạn Rex (quận 1, TP.HCM) - Ảnh: BÌNH MINH

Ngày hội năm nay do Campus France Vietnam phối hợp với Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức, mang chủ đề "Môi trường & Phát triển bền vững" - một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới trong thời điểm hiện nay.

"Bienvenue en France" nhằm quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời cũng là dịp để khách tham dự khám phá tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và các hoạt động.

Năm nay có 45 trường đại học Pháp tham dự, trong đó có 7 trường đại học tổng hợp và các trường nổi tiếng khác trong lĩnh vực thương mại, kỹ sư, khoa học chính trị và quản lý nhà hàng-khách sạn.

Học sinh, sinh viên và phụ huynh tham dự còn được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường, tham dự hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp, trò chuyện cùng các cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp, tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ chất lượng cao, thủ tục xin visa và cách xây dựng kế hoạch du học tại Pháp.

BÌNH MINH

Theo Tuổi Trẻ Online

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới