Wed, 11 Oct 2017 04:04:35 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cảnh sát Orange County gia tăng tuần tra khu "homeless" trên sông Santa Ana

Sao CCCĐ không nói như đã vu khống video (đính kèm) của KBCHN là xạo? Sau video này của cả quận Cam và Los Angeles báo chí và truyền hình Mỹ cũng nhảy vào làm phóng sự, sao không ai dám chửi Mỹ cứu cộng đồng?

September 8, 2017

Nhân viên Orange County dẹp lều của người vô gia cư bên bờ sông Santa Ana. (Hình minh họa: Scpr.org)

SANTA ANA, California (NV) – Sở Cảnh Sát Orange County có kế hoạch gia tăng tuần tra dọc khu vực người vô gia cư sinh sống bên bờ sông Santa Ana sau khi nhận được sự phàn nàn của cư dân.

Ngoài ra, các chính trị gia cho rằng đây là nơi tội ác có thể phát sinh vì thiếu sự kiểm soát của cảnh sát, theo nhật báo The Orange County Register.

Kế hoạch này, nếu được Hội Đồng Giám Sát Orange County thông qua vào Thứ Ba tới, sẽ đánh dấu một bước quan trọng trong việc tăng cường sự kiểm soát của nhân viên công lực tại khu lều trại lớn nhất quận hạt của hàng trăm người vô gia cư.

Cũng theo bài báo, trong 18 tháng qua, khu lòng sông bị cảnh sát Santa Ana và cảnh sát Orange County phớt lờ, vì tranh cãi vùng trách nhiệm về đất đai giữa nhân viên công lực thành phố và quận hạt.

Tuy không đi vào chi tiết, nhưng kế hoạch cho biết cảnh sát Orange County sẽ tuần tra “bảy ngày một tuần.”

Hồi Tháng Sáu, Hội Đồng Giám Sát Orange County thông qua một chương trình thí điểm, cho tháo gỡ lều của những người vô gia cư sống dọc hai bên bờ sông Santa Ana.

Cảnh Sát Trưởng Orange County Sandra Hutchens đề cập đến vấn đề cần thêm ngân khoản và đã có những buổi họp chung với các sở cảnh sát Anaheim, Santa Ana, và Orange để bàn kế hoạch hoạt động. (L.N.)

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới