Sat, 02 Dec 2017 01:31:37 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Cố vấn an ninh tối cao của Bạch Ốc Michael Flynn nhận tội khai gian

Flynn dự kiến sẽ xuất hiện tại một buổi điều trần tại tòa án Washington DC vào lúc 10:30 sáng theo văn phòng của Chuyên viên Tư pháp Robert Mueller

https://youtu.be/4UYJIfn1VSY

Michael Flynn, người đã bị sa thải khỏi chức vụ cố vấn an ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump sau khi tiết lộ rằng ông không thành thật báo cáo về các cuộc liên lạc của ông với đại sứ Nga, dự kiến sẽ nhận tội vào sáng thứ Sáu đã nói dối liên bang về vấn đề liên lạc.

Việc buộc tội ông Flynn, 58 tuổi, bổ sung thêm một bị can nổi bật khác vào cuộc điều tra của Luật sư Đặc biệt Robert Mueller. Mueller đã bảo vệ các cáo trạng chống lại cựu chủ tịch chiến dịch Trump, ông Paul Manafort và phụ tá của ông ta, cũng như lời xin lỗi của một cố vấn khác về chính sách đối ngoại.

Căn cứ tin tức duy nhất được đưa ra ra trong một thông tin hình sự đã được niêm phong hôm thứ Sáu tại một tòa án ở Washington, D.C. Flynn dự kiến sẽ xuất hiện tại một buổi điều trần tại tòa án Washington DC vào lúc 10:30 sáng theo văn phòng của Chuyên viên Tư pháp Robert Mueller

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.