Wed, 06 Dec 2017 18:06:06 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Đảng Cộng Sản đang trưởng thành tại Hoa Kỳ: Communist Party, USA

Nước Mỹ sẽ có 3 đảng: Cộng Hòa - Dân Chủ và Cộng Sản?

Nguyễn Ngọc Tuấn ngoại, bài viết về một đảng thứ Ba đã, đang và tiếp tục sẽ hình thành mạnh mẽ trong xã hội Hoa Kỳ đó là Đảng Cộng Sản. “Trong 16 năm cầm quyền của Đảng Dân Chủ , xã hội yên lành của người Mỹ không còn là biểu tượng của an bình nữa. Nghe như đâu đây từng cơn lũ của những biến động ngày xưa ở quê hương tôi trở về. Sự sinh sôi của chủ nghĩa Xã Hội trong chính quyền Mỹ một ngày một cao. Ngay cả Bill O’Reilly cũng đã từng phát biểu chính Ông Obama và đảng Dân Chủ Mỹ đã kiên quyết cho bằng được đưa chủ nghĩa Cộng Sản vào Hoa kỳ. Trong khi đó, ông Robin Leach đã cho rằng chính ông Obama đã đưa nước Mỹ vào chủ nghĩa Cộng sản”.
Ngoài ra Cựu Thống Đốc Alaska bà Sarah Palin đã tố cáo Obama là một nhà Xã Hội Chủ Nghĩa đã điều hành nước Mỹ theo chủ nghĩa Cộng sản tập trung quyền lực. Từ Y tế (Obamacare) đến hệ thống giáo dục. Ngay cả trong những trường học từ tiểu, trung đến đại, thành phần Cộng sản đang tẩy não con em Hoa Kỳ.

Cho nên khi ứng cử viên Đảng Cộng Hoà Donald J. Trump ra tranh cử . Ông Trump đã không những bị Đảng Dân Chủ và bọn CS Hoa Kỳ đánh phá mà ngay cả những người đồng đảng cũng làm khó để ông Trump khó có thể dễ dàng tranh cử vì ông Trump có một tội duy nhất là có tiền, một thành phần tư bản và không để cho bất cứ một thứ quyền lực nào khống chế ông ta

alt Ngay từ khi vào cuộc ứng cử chúng ta không thấy những trò của Đảng CS Hoa Kỳ dàn dựng vì họ vững tâm tin rằng Ứng Cử Viên Đảng Dân Chủ bà Hillary sẽ thắng. Bọn CS Hoa Kỳ chỉ chờ một nhiệm kỳ của đảng Dân Chủ nữa để thay đổi Hiến Pháp là chấp nhận cho Đảng CS Hoa Kỳ sinh hoạt ngang hàng với Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hoà. Vì lẽ đó Đảng CS Hoa Kỳ có những cứu cánh như dùng người nghèo vì chúng sẽ dùng thành phần nghèo khổ (vô sãn) để nắm quyền cai trị. Thứ đến là di dân (Immigrant). Bởi thành phần này theo đảng Dân Chủ đã dùng để bầu bán cho họ cho dù di dân bất hợp pháp.
Theo Dân biểu Allen West đã có khoảng 78 đến 81 thành viên của đảng Dân Chủ là thành viên của đảng Cộng Sản (I believe there’s about 78 to 81 members of the Democratic Party that are members of the Communist Party,” West says in the video. http://www.politifact. com/flor ida/statements/2012/apr/11/ allen-west/allen-west-says-abo ut-80-house-democrats-are-memb e/.
Phần đông phụ thuộc hay liên quan với các thành viên của đảng Xã Hội Dân Chủ Mỹ và Đảng Cộng Sản Mỹ.
Sau khi Ứng Cử Viên Donald J. Trump đắc cử Đảng CS Mỹ làm gì?
Sự thắng cử của TT Trump là một mối đe doạ cho Đảng CS Hoa Kỳ . Trong một bài viết ở website: http://www.cpusa.org/ interact_ cpusa/why-does-the-cpusa-suppo rt-democratic-party-candidates -for-the-presidency-instead- of-running-their-own-candidate s/
Đảng CS Hoa Kỳ cho biết Đảng CS Hoa Kỳ đang trên đường hoạt động với các đồng minh trong những phong trào lao động,các quyền của những người nhập cư, các quyền dân sự, môi trường và các tổ chức của phụ nữ, LGBTQ, ( lLesbian, Gay, Bisexual, Transgender, Queer/Questioning)
Nhưng khi TT Trump thắng cử và chương trình Hoạt động của TT Trump (Trump’s Agenda) là một mối đe doạ cho Đảng CS Tại Hoa Kỳ
alt
Chúng ta thấy ngoài sự đánh phá của Bọn CS Mỹ cùng với phe truyền thông thiên tả chúng dàn dựng những cơn lũ biểu tình . Từ những cuộc biểu tình của những người nghèo , người nhập cư, phụ nữ ào ào như thác lũ xuống đường biểu tình truất phế Trump. Báo chí Thiên tả tung tin thất thiệt từ vụ Nga Sô tham gia vào Bầu Cử hết TT Trump bị vu khống đến con cái . Bọn truyền thông thiên tả như CNN, MSNBC, CBS New York Time, Washington Post cũng không tha. Nhất cử nhất động của TT Trump đều bị chúng chưỏi, chúng bươi móc, chúng bóp méo vu khống trắng trợn. Truyền thông thiên tả của VN cũng nhào vào ăn có. Liên tục những tin tức sai lạc (FAKE NEWS) của CNN của New York Time của Washington Post lại được những nhà báo hại này đua nhau dịch, đua nhau đánh phèn la trong Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại đây. Người Việt tỵ nạn nhân cơ hội Đảng CS Hoa Kỳ đánh phá TT Trump mới thấy rõ chân tướng những kẽ ăn cơm quốc gia thờ ma CS
Đảng CS Hoa Kỳ thất bại trên sự thất cử của Bà Hillary Clinton. Đảng CS Hoa Kỳ chỉ cần một nhiệm kỳ của Đồng Minh Dân Chủ thì chúng sẽ thay đổi Hiến Pháp cho chúng có cơ hội được tham gia vào chính quyền Hoa Kỳ
Sự thắng cử của Trump đã làm chúng mất đi cơ hội ngàn vàng được ngang nhiên tham chính như hai đảng Cộng Hoà và Dân Chủ
Bao nhiêu nhục nhằn đánh phá khuynh loát xách động đảng CS Hoa Ky hoàn toàn thất bại trước sự cứng rắn của Chính Phủ Trump. Mới đây nhất vụ Charlottesville ở Virginia chính đảng CS Hoa Kỳ đã thú nhận trong website
http://www.cpusa.org/article/c harlottesville-turn-outrage-in to-united-action/
là chúng đã  kết hợp với hàng triệu người biểu lộ sự phẫn nộ về sự việc xẩy ra ở Charlottesville. Nói một cách thẳng thắn là chính đảng CS Hoa Kỳ đã xách  động những biến động này để tạo ra sự bất ổn trong xã hội Hoa Kỳ
CS Hoa Kỳ hay CS VN đều cùng một dòng lý thuyết phi nhân bản mánh mung, lừa bịp tao ra. Chúng chủ chương huỷ diệt nhất là phá bỏ những di tích lịch sử. Như ở VN khi VC chiếm cứ Bắc phần thì tất cả di tích lịch sử bị chúng phá huỷ. Qúi vị nào còn nhớ không?. Như vậy đòi đập phá những di tích lịch sử hiện nay tại Hoa Kỳ là đi từ bản chất nào vậy thưa với qúi ông nhà báo Thiên tả VN đang hí hửng hy vọng truất phế TT Trump?
Cái mà Đảng CS Hoa Kỳ đang dàn dựng hôm nay là bằng mọi cách đạp đổ  TT Trump để thay thế một hiến pháp khác hầu dọn sân cho sạch sẽ để dàn dựng một XÃ HỘI CHỦ NGHĨA TẠI HOA KỲ. (Tôn Nữ Hoàng Hoa)
Chúng ta cứ thử hình dung nếu ứng cử viên Hillary Clinton thắng cử kỳ vừa rồi, thì “số phận” của đất nước và dân tộc Hoa Kỳ sẽ về đâu khi “con quái thai” đảng cộng sản Mỹ được cơ hội trổi dậy và lớn mạnh. Và đến một lúc nào đó, hai nhóm người lãnh đạo này tìm cách thay đổi hiến pháp, và chúng ta “có quyền” tưởng tưởng được gì một siêu cường Tư Bản theo mô hình dân chủ tự do bậc nhất thế giới đi ngược sự tiến hóa của nhân loại, thối hậu lại độc quyền đảng trị, và tội tệ nhất là hai chữ Cộng Sản được hình thành trên xứ cờ hoa này?..
Không lẽ người Việt tị nạn ở Hoa Kỳ lại tiếp tục tìm ghe vượt biển lần nữa???
/ PHAN NGUYÊN LUÂN /

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.