Mon, 04 Dec 2017 02:51:52 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kênh ABC đình chỉ công việc phóng viên sai sót khi đưa tin về ông Flynn

Ngay sau đó kênh truyền hình ABC đưa tin rằng Flynn hứa sẽ "hợp tác đầy đủ với (công tố viên đặc biệt Robert) Mueller" và sẵn sàng làm chứng rằng Donald Trump, khi ấy là ứng cử viên tổng thống, "đã bảo ông thiết lập liên lạc với người Nga".

Moskva (Sputnik) - Kênh truyền hình ABC tạm thời đình chỉ công việc của nhà báo Brian Ross, người đã phạm sai lầm khi đưa tin về cựu cố vấn Tổng thống về an ninh quốc gia Michael Flynn.

Hôm thứ Sáu ông Flynn chính thức bị cáo buộc đã báo cáo sai sự thật với FBI về những cuộc gặp với các quan chức Nga. Ông ta thừa nhận tội lỗi của mình.

Alexei Pushkov
© SPUTNIK/ VLADIMIR FEDORENKO

Ngay sau đó kênh truyền hình ABC đưa tin rằng Flynn hứa sẽ "hợp tác đầy đủ với (công tố viên đặc biệt Robert) Mueller" và sẵn sàng làm chứng rằng Donald Trump, khi ấy là ứng cử viên tổng thống, "đã bảo ông thiết lập liên lạc với người Nga". Sau đó tin này được sửa lại rằng Trump tìm cách cải thiện quan hệ với Nga sau cuộc bầu cử.

"Ngay sau cuộc bầu cử, Tổng thống đắc cử Trump nói Flynn tiếp xúc với các quan chức Nga về các vấn đề, kể cả hợp tác trong cuộc chiến chống IS*", — bản tin sửa đổi của kênh truyền hình cho biết.

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.