Tue, 30 May 2017 20:06:01 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2016

Khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2016 Phát biểu tại buổi lễ, tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao

Khai mạc Hội chợ du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2016

Phát biểu tại buổi lễ, tân Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định: “Để hướng tới khách du lịch và cộng đồng địa phương, ngành du lịch phải chú trọng kiểm soát chặt chẽ dịch vụ với tiêu chuẩn cao, đầu tư phát triển thương hiệu xây dựng hình ảnh Việt Nam chất lượng an toàn, thân thiện, liên kết công tư trong xây dựng nguồn lực.

Để mục tiêu được đề ra đạt được hiệu quả, công tác quảng bá luôn được coi là nhiệm vụ then chốt thu hút càng nhiều khách du lịch. Đến nay, hội chợ VITM 2016 đã trở thành sự kiện thường niên của ngành diễn đàn chuyên nghiệp của các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ trao đổi và kết nối kinh doanh. Hội chợ sẽ từng bước khẳng định là sự kiện du lịch có uy tín không chỉ ở Việt Nam mà còn là sự kiện mang tầm khu vực và quốc tế”.

VITM 2016 đã chính thức khai mạc
VITM 2016 đã chính thức khai mạc

Với chủ đề “Việt Nam – Thiên đường Du lịch Biển, Đảo”, tại Hội chợ, hàng ngàn sản phẩm Du lịch Việt Nam nói chung và Du lịch Biển Đảo nói riêng sẽ được cung cấp tới các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, cho khách du lịch Việt Nam và nước ngoài.

Sự kiện này cũng tập trung giới thiệu du lịch Biển Đảo, VITM 2016 góp phần nâng cao sự độc đáo và tính cạnh tranh của sản phẩm du lịch Việt Nam, góp phần thu hút mạnh hơn khách quốc tế đến Việt Nam, đồng thời tăng nhanh lượng khách Nội địa đến các vùng Biển Đảo của Việt Nam.

Tại Hội chợ VITM 2016, Ban Tổ chức đã lựa chọn 03 điểm đến của Du lịch Việt Nam năm 2016, bao gồm: TP. Hà Nội, vùng Tây Bắc và khu vực Tây Nguyên – Nam Trung Bộ.

Tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện, phát biểu khai mạc VITM 2016
Tân Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thiện, phát biểu khai mạc VITM 2016

Cũng tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã chính thức trao giải các điểm đến hấp dẫn nhất năm 2015, bao gồm: bãi biển được yêu thích nhất, bảo tàng hấp dẫn nhất, resort hấp dẫn nhất, làng nghề hấp dẫn nhất, khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, tại Hội chợ VITM 2016, ban tổ chức sẽ trao giải cho các doanh nghiệp du lịch theo các tiêu chí: cống hiến, sản phẩm du lịch đặc sắc…

Cũng theo ban tổ chức, ngày 14/4: Hội chợ chỉ mở cửa cho các đơn vị triển lãm và khách mời đã đăng ký trước trên website chính thức của Hội chợ đến làm việc, ký kết hợp đồng hợp tác.

Từ ngày 15 – 17/4: Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch.

Hữu Thắng – Xuân Ngọc

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới