Thu, 07 Dec 2017 16:15:06 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Kính gửi các Phóng viên báo chí!

Như nội dung đã trao đổi trong cuộc gặp ngày 09/11/2017 giữa Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam và các phóng viên báo chí về Việt Nam tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017

Kính gửi các Phóng viên báo chí!

Trước hết Vụ Thông tin Văn hóa xin gửi tới các phóng viên lời chúc tốt đẹp và cảm ơn sự hợp tác của các phóng viên trong thời gian tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Như nội dung đã trao đổi trong cuộc gặp ngày 09/11/2017 giữa Thứ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Vũ Hồng Nam và các phóng viên báo chí về Việt Nam tác nghiệp tại Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Vụ Thông tin Văn hóa (Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài) dự kiến tổ chức Chương trình Đoàn báo chí kiều bào về thăm đất nước, dự kiến như sau:

- Thời gian thực hiện chương trình: Tháng 01/2018;

- Thời gian hoạt động: trong khoảng 10 ngày;

- Số lượng và thành phần: Khoảng 10-15 người là các phóng viên người Việt Nam của các kênh Tiếng Việt từ Mỹ và Canada;

- Lộ trình: Bắc – Trung – Nam;

- Nội dung hoạt động: Tham quan danh lam thắng cảnh 3 miền, di tích lịch sử nổi tiếng; gặp gỡ, trao đổi về nghiệp vụ với một số phóng viên trong nước; thảo luận, tác nghiệp báo chí theo các đề tài thời sự của đất nước, được dư luận quan tâm.

- Kinh phí: Ủy ban sẽ lo toàn bộ kinh phí đi lại, ăn ở, hoạt động ở trong nước. Các phóng viên chi vé máy bay khứ hồi từ sở tại về Việt Nam.

Để có cơ sở xây dựng Chương trình Đoàn chính thức, Vụ Thông tin Văn hóa xin ý kiến của các phóng viên về các vấn đề:

1. Thời gian thực hiện chương trình;

2. Thời gian hoạt động;

3. Lộ trình hoạt động;

4. Nội dung hoạt động;

5. Các ý kiến bổ sung khác.

Chúng tôi rất mong nhận được đóng góp ý kiến của các phóng viên trong ngày 11/12/2017 để hoàn thiện Chương trình Đoàn.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hợp tác của các phóng viên.

Trân trọng,

UBNV Vụ Thông tin - Văn hóa

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.