Mon, 04 Dec 2017 10:02:05 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Little Saigon: Lái xe ngược chiều gây tai nạn kinh hoàng trên đường Bolsa

Cú va chạm mạnh khiến xe cả hai xe đều bị quay ngược đầu và xe màu trắng lật ngửa. Cả hai đầu xe đều vỡ nát.

December 3, 2017

Quang cảnh vụ đụng xe trên đường Bolsa chiều Chủ Nhật, 3 Tháng 12, 2017. Cú tông đối đầu khiến hai xe thiệt hại rất nặng nề, tuy nhiên không có người thiệt mạng tại chỗ. (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)

Ngọc Lan/Người Việt

WESRMINSTER, California (NV) – Một tai nạn kinh hoàng xảy ra trên đường Bolsa vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, 3 Tháng 12, ngay đối diện khu thương mại Bolsa Mini Mall, gần góc đường Bolsa-Bushard, khiến một chiếc Acura màu trắng và chiếc Toyota màu đen đụng đối đầu bị thiệt hại rất nặng nề, tuy nhiên không có người thiệt mạng tại chỗ.

Một số nhân viên tiệm ‘T4 Tea For U’ ngay trước nơi xảy ra tai nạn cho biết, “Tai nạn xảy ra vào lúc khoảng 4 giờ. Khi đó chúng tôi đang pha nước cho khách thì bỗng nghe một tiếng va chạm rất kinh khủng. Nhìn ra thì cả hai chiếc xe đều đã tan nát như vậy.”

“Tài xế lái xe màu trắng là một phụ nữ. Bà được nhân viên cứu thương kéo ra khỏi xe. Còn người đàn ông lái chiếc xe màu đen thì tự bước ra, thấy tay đặt trước ngực. Cả hai đều đã được đưa đi bệnh viện,” các nhân viên này nói thêm.

Cú tông mạnh khiến xe cả hai xe đều bị quay ngược đầu và xe màu trắng lật ngửa. Cả hai đầu xe đều vỡ nát.

Một phụ nữ tên Mai Lan, sống ở Garden Gorve, kể, “Tôi đang lái xe trên đường Bolsa hướng về Phước Lộc Thọ, dừng lại ở đèn xanh đèn đỏ chỗ cổng khu chợ T&K thì thấy chiếc xe màu trắng từ trong khu Lục Đỉnh Ký quẹo ra đường Bolsa, chạy ngược chiều, mà chạy lượn lượn, chạy nhanh ghê lắm. Khi đó trong đầu tôi kêu lên Chúa ơi, thôi rồi chắc phải có cả chục chiếc xe bị đụng, nhưng may sao chỉ có một chiếc bị thôi. Cũng hên là anh thanh niên lái xe đen cũng không bị gì trầm trọng. Khi đó khói mù lên, không thấy gì, chỉ nghe tiếng va chạm lớn.”

Cú va chạm mạnh khiến xe cả hai xe đều bị quay ngược đầu và xe màu trắng lật ngửa. Cả hai đầu xe đều vỡ nát.


Mẹ của tài xế xe màu đen đang nói chuyện với cảnh sát. (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)


Trong khi xe kéo chuẩn bị kéo những chiếc xe bị tai nạn đi, có một phụ nữ đến muốn lấy đồ từ trong chiếc xe Toyota màu đen ra. Tuy nhiên, nhân viên cứu hỏa nói xe đã bị khóa, và mọi thứ đồ sẽ được giữ nguyên.


Chiếc xe hơi màu trắng chạy ngược chiều trên đường Bolsa gây tai nạn kinh hoàng. (Hình: Ngọc Lan/Người Việt)

Người phụ nữ này cho biết là mẹ của tài xế lái xe màu đen.

“Tôi đang ở nhà thì nghe điện thoại con tôi gọi nói má ra đây con bị tai nạn ở trước chợ Tam Biên. Khi tôi chạy đến thì thấy con tôi đã được đưa lên xe cứu thương, tôi nói với ông Mỹ cho tôi nói chuyện với con tôi thì họ không cho,” người phụ nữ nói với phóng viên Người Việt.

Cũng theo bà, con trai bà ngoài 40 tuổi, đang lái xe một mình, vợ con đang ở xa.

Cảnh sát cho biết cả hai đều được chở đến cấp cứu tại bệnh viện UCI.

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.