Thu, 21 Sep 2017 05:27:27 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Manarford đề nghị gặp triệu phú Nga trong thời gian làm trưởng ban vận động tranh cử năm 2016

Paul Manafort đưa ra lời đề nghị qua email cho một người trung gian ở nước ngoài, yêu cầu chuyển một thông điệp đến Oleg Deripaska

 

Tác giả Tom Hamburger, Rosalind S. Helderman, Carol D. Leonnig và Adam Entous
20 Tháng Chín lúc 5:04 CH
 
Gần hai tuần trước khi Donald Trump chấp nhận đề cử ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa, trưởng ban vận động tranh cử của ông đã đề nghị cung cấp các cuộc họp về cuộc tranh cử với một tỷ phú Nga rất thân cận với Kremlin, theo những người rất gần với các cuộc thảo luận.

Paul Manafort đưa ra lời đề nghị qua email cho một người trung gian ở nước ngoài, yêu cầu chuyển một thông điệp đến Oleg Deripaska, một nhà doanh nghiệp nhôm mà Manafort đã từng làm kinh doanh trong quá khứ, những người này nói.

Manafort viết trong email ngày 7 tháng 7 năm 2016, một phần của emails được đọc cho tờ báo The Washington Post cùng với thư tín Manafort khác từ thời điểm đó.

Các email nằm trong số hàng chục ngàn tài liệu đã được chuyển đến các nhà điều tra của Quốc hội và nhóm tư vấn đặc biệt Robert S. Mueller III khi họ tìm hiểu xem liệu Trump có liên kết điều phối với Nga như là một phần trong nỗ lực của Moscow nhằm can thiệp vào cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ.

Không có bằng chứng trong các tài liệu cho thấy rằng Deripaska nhận được đề nghị của Manafort hoặc bất kỳ cuộc họp giao ban nào diễn ra. Và một người phát ngôn của Deripaska đã bác bỏ các cuộc trao đổi qua email như là "các chuyên gia tư vấn trong ngành công nghiệp nổi tiếng".

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới