Sun, 03 Dec 2017 00:45:48 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Michael Flynn không đủ buộc tôi Tổng thống Donald Trump

Các đồng minh của Tổng thống Trump tin rằng họ tin rằng cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn không có thông tin buộc tội Tổng thống.

Các đồng minh của Tổng thống Trump tin rằng họ tin rằng cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn không có thông tin buộc tội Tổng thống.

Một nguồn tin thân cận của nhóm luật sư cho hay, lời cáo buộc của Bộ Tư pháp đặc biệt Robert Mueller hôm thứ Sáu là mức độ tuyên bố buộc tội của ông Flynn về Nhà Trắng và các quan chức vận động.

Vị tổng tư lệnh quân đội 3 sao đã nghỉ hưu đã nhận tội tại Tòa án của Hoa Kỳ về một cáo buộc lừa dối FBI về hai mối liên hệ mà ông đã thực hiện trong quá trình chuyển đổi sau khi bầu cử năm 2016 với đại sứ Nga Sergey Kislyak.

Các khoản tiền của ông Mueller liên quan đến hai trợ lý của Trump không được biết đến làm việc với ông Flynn qua điện thoại.

Các chuyên gia truyền hình tự do hoang dã đã suy đoán sau đó rằng sự thú nhận của ông Flynn đã sẵn sàng để hạ bệ tổng thống. Nhưng nguồn tin nhóm pháp luật nói với The Washington Times, "Đơn giản chỉ là không có cơ sở thực tế để liên hệ đến tổng thống. Anh ta không làm gì khác hơn. Những gì bạn nhìn thấy trong thông tin hình sự là hiển nhiên.

Ông ấy chẳng có gì. "Nguồn tin nói rằng nếu ông Flynn chuẩn bị làm chứng chống lại Tổng thống, thực tế đó có thể là một phần của lời kêu gọi mà thôi".

Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.