Thu, 22 Jun 2017 15:03:08 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thị sát kỳ thi tại miền Tây

Sáng 22/6, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia. "Kỳ thi THPT quốc gia năm nay có nhiều đổi mới, là bước tiến quan trọng, tiến tới kỳ thi khoa học, thuận t

Phó thủ tướng nhấn mạnh phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh yên tâm làm bài thi, đạt kết quả tốt nhất.

pho-thu-tuong-vu-duc-dam-thi-sat-ky-thi-tai-mien-tay

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh yên tâm thi đạt kết quả cao. Ảnh: Cửu Long.

Sáng 22/6, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến trường THPT Bùi Hữu Nghĩa ở quận Bình Thủy, TP Cần Thơ kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia.

"Kỳ thi THPT quốc gia năm nay có nhiều đổi mới, là bước tiến quan trọng, tiến tới kỳ thi khoa học, thuận tiện cho học sinh theo tinh thần đổi mới toàn diện giáo dục - đào tạo", Phó thủ tướng nhấn mạnh.

Đồng thời, ông chỉ đạo: "Chúng ta phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cháu, học ở đâu thi ở đó, bởi vì thời gian ngắn lắm, phải tổ chức cho các cháu yên tâm làm bài tốt nhất. Trên tinh thần là tất cả vì các cháu".

Ngoài ra, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu bảo đảm an toàn tuyệt đối không để lộ đề thi, cũng như chú trọng công tác an toàn thực phẩm. "Đặc biệt năm nay đề nhiều hơn nên lúc phát đề, thu bài cũng đòi hỏi những kỹ thuật riêng", ông lưu ý thêm.

Phó thủ tướng sau đó thị sát việc coi thi, làm bài thi ở trường Bùi Hữu Nghĩa. Cuối buổi thi, ông đã thăm hỏi các thí sinh và chúc các em làm bài thi tốt, đạt kết quả cao.

Chiều qua, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã đến Trà Vinh kiểm tra công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia tại địa phương này.

pho-thu-tuong-vu-duc-dam-thi-sat-ky-thi-tai-mien-tay-1

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam thăm hỏi thí sinh sau môn thi Văn sáng nay. Ảnh: Cửu Long.

Kỳ thi năm nay, TP Cần Thơ có 10.341 thí sinh. Tại 24 điểm trường đều có tình nguyện viên túc trực hỗ trợ cho thí sinh và phụ huynh. Địa phương cũng hỗ trợ hàng nghìn suất ăn và hơn 700 chỗ trọ miễn phí cho thí sinh.

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới