Fri, 30 Jun 2017 15:00:56 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Phỏng vấn học bổng hơn 100 triệu đồng tại ĐH La Trobe

Buổi phỏng vấn trực tiếp do Tập đoàn Giáo dục GSE-beo cùng Đại học La Trobe tổ chức lúc 14h-16h ngày 7/7 tại tầng 11,

Buổi phỏng vấn trực tiếp do Tập đoàn Giáo dục GSE-beo cùng Đại học La Trobe tổ chức lúc 14h-16h ngày 7/7 tại tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM; và 14h-16h ngày 10/7 tại tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đến tham dự phỏng vấn, học sinh – sinh viên được chính đại diện trường tư vấn về chương trình và lộ trình học tập. Tập đoàn Giáo dục Toàn Cầu GSE-beo sẽ hỗ trợ sinh viên hoàn thiện hồ sơ du học (miễn phí). Đăng ký tham dự tại đây.

phong-van-hoc-bong-hon-100-trieu-dong-tai-dai-hoc-la-trobe

Học xá chính của trường Đại học La Trobe đặt tại Melbourne, thuộc bang Victoria. Đây là một trong những trường đại học ở Australia được nhiều sinh viên quốc tế chọn học bởi tiếng tăm, uy tín trong chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Trường nằm trong Top 4% đại học tốt nhất thế giới (The Times Higher Education và QS ranking). Các chuyên ngành Arts and Humanities của trường nằm trong top 10 ở Australia. Một số chuyên ngành Business, Accounting và Engineering nằm trong top 3 của bang Victoria.

La Trobe được đánh giá có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau tại Chính phủ, các cơ quan xã hội và công ty đa quốc gia trên toàn thế giới. Hội cựu sinh viên của trường có tới hơn 130.000 thành viên, sống tại khắp nơi trên thế giới.

Các ngành đào tạo chính: Công nghiệp, Kinh doanh, Thương mại, Quản lý, Khảo cổ học, Thú y, Du lịch, Công nghệ Sinh học, Khoa học Xã hội, Giáo dục, Luật, Điều dưỡng và Dược khoa, Môi trường, Bảo tồn Sinh học và Động vật Hoang dã, Kỹ thuật, Công nghệ Thông tin…

Các cơ sở đào tạo: Melbourne, Sydney, Albury – Wodonga, Bendigo, Franklin Street, Mildura, Shepparton, Beechworth.

Lợi thế của sinh viên Đại học La Trobe

Sinh viên học tại các thành phố lớn của Australia như Melbourne, Sydney với cơ sở vật chất hiện đại. Chương trình học được thiết kế bài bản bới các giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Học phí vừa phải so với học phí của các trường đại học chất lượng tương ứng. Sinh viên được khuyến khích trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Australia với các hỗ trợ về việc làm thêm, thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Bằng cấp của trường Đại học La Trobe được công nhận trên toàn cầu.

phong-van-hoc-bong-hon-100-trieu-dong-tai-dai-hoc-la-trobe-1

Học bổng dành cho sinh viên suất sắc

Đại học La Trobe chào đón, khuyến khích, tạo cơ hội cho những sinh viên và học sinh xuất sắc trên khắp thế giới gia nhập cộng đồng sinh viên của trường. Chính vì vậy, trường đưa ra một chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh quốc tế có năng lực ưu tú.

Đại học và thạc sĩ: Học bổng vùng: 5.000 AUD (Albury – Wodonga, Bendigo, Mildura or Shepparton); học bổng 20% (GPA 70% trở lên).

Thạc sĩ: Học bổng 20% (GPA 70% trở lên).

Liên hệ: Tập đoàn Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (GSE-beo)

– Văn phòng Hà Nội: tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3771 3561 – 09 2 363 5656. Email: hanoi@gse-beo.edu.vn.
– Văn phòng TP HCM: tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM. ĐT: (08) 3820 7759 – 09 3 499 9329. Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

(Nguồn: GSE-beo)

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới