Mon, 29 May 2017 09:42:39 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Quân đội Hàn Quốc xác nhận tên lửa Triều Tiên đã bay 450km

Theo Reuters, quân đội Hàn Quốc cho biết vật thể mà Triều Tiên bắn vào sáng sớm 29/5 được cho là một tên lửa Scud

Theo Reuters, quân đội Hàn Quốc cho biết vật thể mà Triều Tiên bắn vào sáng sớm 29/5 được cho là một tên lửa Scud tầm ngắn đã bay khoảng 450 km và rơi xuống vùng biển ngoài khơi bờ biển phía Đông nước này.

Trong khi đó, một quan chức Nhà Trắng cho hay chính phủ Mỹ biết về vụ việc này và đã thông tin cho Tổng thống Donald Trump.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã phóng một vật thể dường như là tên lửa đạn đạo vào sáng sớm 29/5.

Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS) cho hay vật thể này được phóng từ một địa điểm gần thành phố duyên hải Wonsan của Triều Tiên và bay theo hướng Đông.

Ngay sau đó, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã triệu tập một cuộc họp khẩn của Hội đồng An ninh Quốc gia vào lúc 7 giờ 30 (9 giờ 30 giờ Hà Nội) sáng nay.

Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ Văn phòng Nội các Nhật Bản cho rằng vật thể do Triều Tiên vừa phóng có thể rơi vào vùng đặc quyền kinh tế của Nhật Bản./.

Theo PV

Vietnam+

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới