Wed, 06 Dec 2017 03:34:39 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Thông Cáo Báo Chí về vụ Phá hoại LSSJ Monument

Từ 15/11/2017 bây giờ mới đăng. Không biết sự thật ra sao. Nhưng CCCĐ từ xưa nay vẫn hay vẽ trò mèo rồi đổ cho VC phá hoại để đánh bóng sự nghiệp chống Cộng và lập thành tích "chính nghĩa" VNCH.
Little Saigon San Jose Logo 
 LITTLE SAIGON SAN JOSE FOUNDATION

 
San Jose, Ngày 4 tháng 12 năm 2017

Thông Cáo Báo Chí về vụ Phá hoại LSSJ Monument

Diễn tiến sự việc:
-          Thứ Tư 11/15/2017 chúng tôi phát giác LSSJ Monument bị kẻ xấu vẽ sơn trắng
-          Thứ Tư 11/22/2017 chúng tôi đã xóa được những ký tự chữ sơn trắng
-          Thứ Ba 11/28/2017  một đồng hương phát giác kẻ xấu vẽ những ký tự và chữ bằng sơn đen, đậm và lớn hơn chữ trắng và vẽ lên cả Logo Little Saigon San Jose Foundation
-          Thứ Tư 11/29/2017 chúng tôi xem xét, chụp ảnh và đánh giá sự việc.

Kính thưa quý đồng hương, các cơ quan truyền thông và báo chí,
Kính thưa tất cả quý đồng hương tỵ nạn cộng sản tại Little Saigon San Jose,,
Kính nhờ quý vị chuyển Thông Cáo Báo Chí đến các vị quan tâm,
 
Khi k gian đã dùng sơn trng để v lên LSSJ monument vàđêm th Ba 11/14, chúng tôi nghĩ rng đây ch là trò phá phách (plundering) không c ý để phá hoi (vandalism)  vàchúng tôđã xóđi, nhưng chưa đầy mt tun l vào khuya th Hai 11/27 hay rng sáng th Ba 11/28 k xđã v li nhng ký hiu và ch tương t, nhưng ln nàđậm nét, to hơn và ph đầy phn trên ca monument và c Logo ca LSSJF. S vic vì thế đã tr nên trm trng.
Xét rng:
1.    Bi tính ngoan c, thách thc và coi thường nhng điu lành và tđẹp màcng đồng người Vit t nn cng sn, nht là các thương nhân ti Little Saigon đã mang đến s phn vinh, công ăn vic làm và li ích cho thành ph San Jose và khi chia st nhng tình cm và vt chđến nhng cư dân không phân bit chủng tộc khi họ bị tai ương hoạn nạn khắp nơi trên nước Mỹ. 
2.    Bi s coi thường tài sn công cng, nht là tài sn ca cng đồng người Vit t nn cng sn ti San Jose đã khó nhc xây dng công trình LSSJ nên k gian đã viết v làm hư hόng b mt sch đẹp ca monument
3.    Bi nhng ký hiu và ch viết v trêđó mang nhng ý nghĩa không rõ rt vàcó th là ng ý mt vđề; như thế làm cho khu thương mi Little Saigon tr nên bn và lo s lành hưởng công vic làăn tđây.
4.    Bi tính ngoan c phá hoi và thách thc, rõ ràng, cho dù chúng ta có xóđi nhng ký t ch đen này, k xu s tiếp tc sơn li bng ký t ch khác.
Nay, LSSJF ra Thông Cáo Báo Chí gđến quý đồng hương, các cơ quan truyn thông báo chí rng s vic phá hoi LSSJ monument đã được chúng tôi trình báo vi cơ quan chc năng ti thành ph San Jose vào hôm th Sáu Dec. 1, 2017, chúng tôi cũng chuyn Thông Cáo Báo Chí nàđến Th trưởng San Jose Sam Liccardo để tường. Chúng tôi khn thiết kêu gi quý đồng hương ti Little Saigon quan tâm s vic và theo dõi nhng ai đến gn monument vi ý định không rõ rt và trình báo cnh sát ngay lp tc. Vì s phá hoi (vandalism) monument có th xãy ra vàđêm khuya, hơn thế ti monument là nơi vng v, các quý đồng hương cũng nên hết sc cn thđề phòng khi lai vãng nơđó để tránh bnghi ng và nguy him.

Trân trng,
Thay mt Ch tch LSSJF Nguyn Ngc Tiên,
Cu Ch tch LSSJF Đỗ Hùng,
C vLSSJF Vân Lê.
Hoàng Hoa
12/04/2017

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi
Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Tags
VTV.vn - Bộ PTL "Tám thế kỷ vọng cố hương" lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt tháng 12 sẽ kể lại cho khán giả câu chuyện vọng cố hương của dòng họ Lý gốc Việt sống tại Hàn Quốc.
Thời gian qua, hợp tác trên lĩnh vực quân sự, quốc phòng và lực lượng lục quân giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã có bước phát triển toàn diện, hiệu quả.
Thế kỷ 16, những nhà thám hiểm người Bồ Đào Nha đã mang cây điều từ Braxin đến Ấn Độ. Loại cây này nhanh chóng được trồng tại thành phố Kollam, thành phố cảng quan trọng tại biển Ấn Độ
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese - America.
9 xu hướng công nghệ đột phá sẽ thay đổi thế giới năm 2018
Nguyễn, người cũng sẽ đối phó để tái tranh cử vào năm tới, ông phải thi lại cuộc thi thanh tra tiểu bang để tái hành nghề luật sư trong tương lai.
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Khi biết được sự làm loạn, tác oai, tác quái, bất chấp pháp luật của linh mục và giáo dân nơi đây, hội Cờ đỏ yêu nước đã đến để ngăn chặn.