Sun, 11 Jun 2017 11:27:22 +0700
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ |

Tổng thống Mỹ Donald Trump đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Lần đầu tiên quan hệ Việt Mỹ Tổng thống Donald Trump nghênh đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từ tiền sảnh.Khoảng 14h ngày 31/5 (tức 2h ngày 1/6 theo giờ Hà Nội), Đoàn xe đưa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Nhà Trắng.

Lần đầu tiên quan hệ Việt Mỹ Tổng thống Donald Trump nghênh đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từ tiền sảnh.Khoảng 14h ngày 31/5 (tức 2h ngày 1/6 theo giờ Hà Nội), Đoàn xe đưa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Nhà Trắng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trực tiếp ra đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Nhà Trắng và có cuộc hội đàm với nhà lãnh đạo Việt Nam về nhiều lĩnh vực song phương và đa phương.Tổng thống Donald Trump đã ra tận tiền sảnh của Nhà Trắng, hoan nghênh Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao của Việt Nam tới thăm chính thức Mỹ; Đây có thể nói là hành động thể hiện sự coi trọng quan hệ Việt Nam-Mỹ và vai trò của Việt Nam, vai trò của ASEAN tại khu vực. Ngay sau đó, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc được tiếp đón rất trang trọng dành cho lãnh đạo cấp cao với thảm đỏ và hội đàm tại trong văn phòng bầu dục dành tiếp khách quý của Nhà Trắng.Tổng thống Donald Trump cho biết: “Tôi rất vinh dự được đón Ngài Thủ tướng của Việt Nam tại Nhà Trắng. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thực hiện một công việc tuyệt vời ở Việt Nam”.Hai nhà lãnh đạo vui mừng nhận thấy quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam-Mỹ thời gian qua đã phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, trên cả bình diện song phương và đa phương.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Tổng thống Donald Trump khẳng định coi hợp tác phát triển tiếp tục là trọng tâm trong quan hệ kinh tế-thương mại giữa hai nước. Hai chữ “nhân quyền” hoàn toàn không được nhắc đến trong suốt buổi hội kiến giữa hai nhà lãnh đạo.Chuyến đi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng kế hoạch và bài bản trong chuyến đi tiền trạm của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh. Tại cuộc hội đàm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam mời Tổng thống Donald Trump và Phu nhân cùng gia đình thăm chính thức Việt Nam, dự Hội nghị Cấp cao APEC 2017. Tổng thống Donald Trump đã vui vẻ nhận lời.

Tags
Hà Nội - mảnh đất kinh kỳ luôn được thiên nhiên ưu ái với những mùa hoa đẹp rất đặc trưng. Mỗi tháng đi qua, một mùa hoa mới lại nở rộ với hương thơm ngào ngạt tự lúc nào.
Nhưng tánh là gì? Và kiến tánh là gì? Tại sao lại phải kiến tánh? Tôi sẽ lần lượt giải thích những điều này một cách thứ tự qua những trang sau. Tuy nhiên tôi chỉ trình bày những điều mình
Hai người đàn ông gốc Việt bị bắt vì liên quan đến vụ nổ súng xảy ra lúc rạng sáng Thứ Bảy, 28 Tháng Mười ngay bên ngoài nhà hàng vũ trường Club Bleu, thuộc thành phố Westminster, khiến một
Triển lãm diễn ra tại TP HCM vào 9h-13h ngày 8/7 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1. Tại Hà Nội vào
Theo một thông tin vừa nhận được: Sáng ngày 11/11/2017, Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đã phát đi Thông báo về tình trạng vỡ hụi đang xảy ra tại một số giáo xứ trong Giáo phận gửi tới